Cách tăng kích thước dương vật khắc phục tình trạng dương vật nhỏ

Nếu không to thì dương vật ngày càng nhỏ, đâu là sự thật của câu chuyện này? Nguyên nhân nào khiến nam giới phải đối mặt với tình trạng éo le này? Hãy theo dõi bài phân tích của NHATHUOC186 dưới đây để có câu trả lời nhé!

Có phải dương vật ngày càng nhỏ lại?

Có vẻ vô lý khi có một dương vật nhỏ hơn, nhưng điều đó hoàn toàn có thể thực hiện được. Khoa học gọi đây là “hội chứng co rút dương vật” và tình trạng này có thể làm giảm kích thước của dương vật xuống 1 inch ~ 2,54 cm hoặc nhỏ hơn.

Có phải dương vật ngày càng nhỏ lại?

Đôi khi, sự co rút chỉ là tạm thời do ảnh hưởng của một số phương pháp điều trị bệnh nam khoa hoặc lối sống không lành mạnh. Nhưng có nhiều trường hợp bị “teo” vĩnh viễn.

Tại sao dương vật nam giới ngày càng nhỏ hơn?

Do các yếu tố tự nhiên như sự lão hóa của cơ thể khiến dương vật ngày càng nhỏ lại. Hoặc do bạn lạm dụng chất kích thích, uống không điều độ dẫn đến thừa cân béo phì.
Đặc biệt, dương vật bị co rút bệnh lý là hậu quả của bệnh Peyronie hoặc phẫu thuật tuyến tiền liệt. như sau:

Dương vật trở nên nhỏ hơn do lão hóa

Khi cơ thể già đi, dương vật và tinh hoàn co lại do chất béo tích tụ trong động mạch, làm giảm lưu lượng máu đến thể hang. Điều này làm cho các tế bào mô chịu trách nhiệm cho sự cương cứng của dương vật bị khô.

Do béo phì nên dương vật nhỏ lại

Thừa cân béo phì khiến mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng, đặc biệt là vùng mu. Điều này làm cho dương vật bị chìm vào lớp mỡ thừa, từ đó tạo cảm giác “dương vật nhỏ” bị teo lại.

Tại sao dương vật nam giới ngày càng nhỏ hơn?

Dương vật trở nên ngắn hơn do cong Peyronie

Peyronie’s là tình trạng sẹo xơ “chặn” tâm dương vật, ảnh hưởng đến chức năng tình dục và giao hợp. Nó làm cho dương vật có vẻ nhỏ hơn, và thậm chí sau khi phẫu thuật, có khả năng giảm kích thước khoảng 1cm.

Dương vật nhỏ do phẫu thuật tuyến tiền liệt

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Your Sexual Medicine cho thấy 71% bệnh nhân sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt có dương vật nhỏ hơn. Hiện tượng rút dương vật trong trường hợp này rất khó giải thích chính xác.

Tuy nhiên, có một lời giải thích được chấp nhận rộng rãi cho sự thu hẹp của ống niệu đạo nối bàng quang trong quá trình phẫu thuật cắt bỏ tuyến tiền liệt. Nó ảnh hưởng đến kích thước dương vật của bệnh nhân ở một mức độ nào đó.

3 cách để tăng kích thước dương vật tại nhà

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật to và dày hơn là mối quan tâm lớn nhất của nam giới chứ không riêng gì những bệnh nhân đang mắc phải hội chứng dương vật ngày càng nhỏ. Vậy cần phải làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất?

Sử dụng thức ăn để tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

Một số loại thực phẩm tăng kích thước dương vật như sô cô la, cá, hàu, quả mâm xôi, dưa hấu, chuối,… có thể giúp bạn cải thiện kích thước dương vật… Tuy nhiên, bạn cần tập một số bài tập để tăng hiệu quả như Kegels, Jelqing, Ultimate Stretch, Thumb Stretcher.

Các loại thực phẫm hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Là phương pháp đòi hỏi sự kiên trì và bền bỉ, kết quả đạt được còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, nam giới nên tìm kiếm những biện pháp nhanh chóng hơn, nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Dùng thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn

Bản chất của thuốc tăng kích thước cậu nhỏ là giúp nam giới cải thiện sức khỏe tình dục của mình trong một khoảng thời gian. Bao gồm: tăng kích thước, kéo dài thời gian, tăng tuần hoàn máu, lấy lại sinh lực cho nam giới trong thời kỳ mãn dục,…

Hiện nay, viên uống Xtramax For Men đang được rất nhiều người quan tâm bởi loại thuốc làm to dương vật này khiến nam giới “hồi xuân” một cách đáng ngưỡng mộ.

thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn Xtramax For Men

Không những được kéo dài thời gian gấp 3 – 5 lần, máu lưu thông đến dương vật dồi dào hơn giúp duy trì khả năng cương cứng lâu dài và tăng kích thước dương vật nhanh nhất hiệu quả, đặc biệt không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu thuốc tăng kích thước dương vật chính hãng Xtramax For Men cùng lộ trình cải thiện kích thước chỉ có tại NHATHUOC186 nhé !